เราดำเนินธุรกิจการเป็นตัวแทน รับซื้อ ฝากขาย จำนอง อสังหาริมทรัพย์ มากกว่า 10 ปี  ดังสโลแกนที่เรายึดถือคือ

ซื่อสัตย์ รักบริการ งานซื้อขาย 

โดยได้สะสมประสบการณ์ในการทำงานตลอดระยะเวลาอัน ยาวนาน  และปัจจุบันนับได้ว่าเราอยู่ในกลุ่มของตัวแทนขายชั้นแนวหน้าของธุรกิจนี้ ภายใต้เงื่อนไข 

ฟรีค่าใช้จ่าย 

จนกว่าจะขายได้ เรามีความรู้ ความชำนาญครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ซึ่งนโยบายการให้บริการของเรา  เราเน้นเจ้าหน้าที่การตลาดที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่  หรือใกล้เคียงพื้นที่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้ข้อมูล ให้กับลูกค้าของเรา  ดังนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดของเราจึงมีความรู้ความชำนาญในพื้นที่ที่เข้าทำงาน  ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าอย่างมากรวมถึงการให้ข้อมูลการตลาดกับลูกค้าได้ทันท่วงที  ทั้งนี้เรายังมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิเคราะห์ราคาตลาดเพื่อประเมินราคาซื้อ-ขายเบื้องต้น ถึงความเป็นไปได้ในการซื้อขาย  เพื่อให้ขายได้ราคาและซื้อในราคาที่เป็นธรรม ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เพราะเรายึดมั่นอยู่เสมอว่า

“ ท่านคือคนสำคัญของเรา ”

เราเป็นสมาชิกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โดยทางสมาคมฯ มีวัตถุประสงค์ในการยกระดับมาตรฐานอาชีพนายหน้าด้วยการ  จัดหลักสูตรฝึกอบรมบุคลากรให้มีความรู้ในวิชาชีพอย่างแท้จริง มีทักษะ ความชำนาญ และดำเนินธุรกิจแบบตรงไปตรงมา  พร้อมทั้งกำหนดกฎระเบียบและจรรยาบรรณในการทำงานของสมาชิกให้เป็นไปตามมาตรฐาน สากล  ซึ่งหมายถึงลูกค้าสามารถไว้วางใจในการทำงานของเราภายใต้การควบคุมดูแลของสมาคมฯ

16/62 ถ.อาจณรงค์  แขวงคลองเตย เขตคลองเตย  กรุงเทพฯ 10110
โทร. 0-2249-0156
แฟกซ์ 0-2249-0157

สมาคม

สื่อการตลาดของเรา

 
 


คลิก LINE@

 

ลิงค์ธนาคารต่างๆ