ทรัพย์เด่น

บางหลังถึงกับต้องแย่งซื้อกันเลยทีเดียว!!  

 

ข้อ 1 “ราคาเหมาะสม” 
- โดยเฉลี่ยบ้านมือสองราคาขาย จะเหมาะสมและตรงกับความเป็นจริง ในย่านนั้นๆ ทำให้เราได้ราคาที่ใกล้เคียงตลาด มั่นใจได้ว่าซื้อไปแล้วหากต้องขายออกไป ราคาก็จะไม่ต่ำกว่าที่ซื้อมาแน่นอนและมีโอกาศที่เพิ่มสูงขึ้นอีกด้วย (แถมบ้านมือสอง ราคาขายเรายังต่อรองกับเจ้าของโดยตรงได้ด้วยนะคะ)

ข้อ 2 “ทำเลดี๊ดี…คุณเลือกได้” 
- บ้านมือสองมีหลากหลายทำเลให้เลือกตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ซื้อไม่ว่าจะหา ใกล้ที่ทำงาน, ใกล้บ้านพ่อแม่ หรือ ใกล้ทำเลที่ชอบ ก็สามารถเลือกได้

ไม่จำเป็นต้องซื้อหมู่บ้านใหม่ชานเมือง เดินทางไกลอีกต่อไป 
(บางหลัง หากเลือกดีๆอาจแถมใกล้รถไฟฟ้าที่ใช้งานจริงแล้ว ไม่ต้องรอความเจริญอีกต่อไป)
ข้อ 3 “พร้อมอยู่ ย้ายเข้าได้เล้ย!” 
- สำหรับใครที่กำลังหาบ้านหลังแรก บ้านมือสองที่ตกแต่งครบๆ ทำเลดีๆ นั้นเหมาะมากค่ะเพราะไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ในการตกแต่งเพิ่มเติม ทั้ง ต่อเติมครัว, หลังคาโรงจอดรถ, กันสาด, เหล็กดัด, มุ้งลวด, ปั้มน้ำ, ไฟส่องสว่างเพิ่ม ฯลฯ อื่นๆอีกมากมาย รวมๆแล้วอาจเป็นงบประมาณ 2-3แสนเลยทีเดียว หากต้องตกแต่งเพิ่มเองในบ้านใหม่

แต่บ้านมือสองหากเลือกบ้านที่ตกแต่งมาครบๆ แล้วเรียกได้ว่า แค่หิ้วกระเป๋า ย้ายครอบครัวเข้าอยู่ได้เลยค่า ลดค่าใช้จ่ายๆต่างๆไปอีกเยอะมากๆ

ข้อ 4 “เลือกสภาพแวดล้อมได้” 
- บ้านมือสองไม่ต้องกังวลว่าเพื่อนบ้านใหม่เราจะเป็นใคร ?, ส่วนกลางจะดูแลเราอย่างไร ?, จะมีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด สะดวกใกล้ๆบ้านหรือไม่
เนื่องจากบ้านมือสองเราสามารถเห็นสภาพแวดล้อมรอบๆปัจจุบันได้ทันที รวมถึงยังสอบถามเพื่อนบ้านบริเวณนั้นถึงปัญหาที่เราสนใจได้เลยค่ะ หากยังไม่ถูกใจก็สามารถเปลี่ยนไปดูหลังอื่นๆได้เลยค่าข้อ 5 “ปล่อยเช่าเป็นพอร์ตลงทุนได้สบายๆ” 
- จากข้อได้เปรียบข้อต่างๆที่อธิบายมา หากเราเจอบ้านมือสองตกแต่งงามๆ ทำเลเด็ดๆ หากไม่ได้อยู่เองเราสามารถเปลี่ยนมาเป็น พอร์ตการลงทุน หรือ Passive Income กำหนดอัตราค่าเช่าผลตอบแทน 7-10% ต่อปีสบายๆค่ะยิ่งใกล้แหล่งทำงาน หรือใกล้สถานศึกษา รับรองเลยว่าลูกค้าจองคิวขอเช่าแน่นอนค่า
 
 

เป็นอย่างไรบ้างค่า ได้ทราบข้อดีจากบ้านมือสองกันไปพอสมควรหวังว่าจะเป็นข้อมูลให้ทุกท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ สำหรับคุณลูกค้าที่สนใจซื้อ-ขายบ้านมือสอง เรายังมีข้อมูลคำแนะนำให้คุณลูกค้าอีกมากมาย 

#greatestproperty บริการระดับมืออาชีพ - รวดเร็ว! ฟรีโฆษณา! - ซื่อสัตย์! - บริการจริงใจ ไม่ทิ้งงาน ดูแล, ให้คำปรึกษา จนกว่าจะขายได้ค่ะ

**ปรึกษาได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ**
จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรายินดีให้คำปรึกษา ฟรี! เพราะเราดูแลคุณจนกว่าจะขายได้ จึงได้รับความไว้วางใจและการันตีจากเสียงลูกค้ามากมาย..
 
ฝากขายบ้าน,ขายบ้าน,บ้านมือสอง,ซื้อบ้าน,ขายที่ดิน,ขายบ้านเดี่ยว,ขายบ้านมือสอง,ซื้อบ้านมือสอง,คอนโด,คอนโดมิเนียม,ซื้อขายบ้าน,ทาวน์เฮาส์,บ้าน ที่ดิน,บ้านจัดสรร,บ้านเช่า,บ้านเดี่ยว,บ้านและที่ดิน, อพาร์ทเมนท์,อสังหาริมทรัพย์

ทรัพย์มาใหม่

ดูทั้งหมด

สมาคม

สื่อการตลาดของเรา

 
 


คลิก LINE@

 

ลิงค์ธนาคารต่างๆ